เปิดวาร์ป Yumiko Miyagi นางแบบสวยหุ่นสวยเผยเซ็กซี่ทั้งสิบไม่หัก

เปิดวาร์ป Yumiko Miyagi นางแบบสวยหุ่นสวยเผยเซ็กซี่ทั้งสิบไม่หัก

เปิดวาร์ป Yumiko Miyagi นางแบบสวยหุ่นสวยเผยเซ็กซี่ทั้งสิบไม่หัก

สาวสวย หุ่นแซ่บ เต็มสิบสไตล์ คะนองไม่มีวันหยุดของเราวันนี้ บอกเลยว่าเป็นตาของหนุ่มๆ ในโซเชียลมากมาย เพราะความสวยของเธอ ความสวยของเธอจึงเต็มตาไปอวดหนุ่ม ๆ อย่างเงอะงะ มีชื่อเสียงมากในวงการ และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงคือ ยูมิโกะ มิยางิ มาทำความรู้จักกับสาวคนนี้กัน

เรื่องของยูมิโกะ

ชื่อ : ยูมิโกะ

วันเกิด: 24 มกราคม 1998

จังหวัดที่พำนัก: กรุงเทพฯ

ปัจจุบันทำงาน: สวย มอไซค์ รุ่น

สัดส่วน : 36-26-37

งานอดิเรก: เข้าวัดทำบุญ ชอบทำบุญ เดินเล่น ถ่ายรูป

ลักษณะบุคลิกภาพ: มองภายนอกคนมองว่าเขาดูเข้มแข็งไม่สนใจใคร แต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนตลกที่ทำให้คนรอบข้างยิ้มและหัวเราะตลอดเวลา เป็นคนดีที่จะเอาใจคนรอบข้าง ฉันขออธิษฐานให้คุณและเพื่อนของคุณตลอดเวลา ที่สำคัญคือกินเก่งมาก

สเปคที่ชอบ: ฉันชอบผู้ชายที่ดูดี แต่งตัวดี และมีเสน่ห์ ฉันชอบผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเองเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาแต่งตัวดีและดูน่าดึงดูด เนื่องจากยูมิชอบแต่งตัว เธอจึงชอบผู้ชายที่หล่อเหลา

บอกว่าสาวสวยชอบ ยูมิโกะ มิยางิ ถือได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ หลายคน ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความแซ่บ ความขาวออร่า รวมถึงความสามารถมากมาย ที่เธอได้เปิดเผยให้แฟนๆ ได้เห็น และยังเป็นคนตลกที่มีทัศนคติที่ดีอีกด้วย รวมถึงติดตามผลงานต่างๆ เพิ่มเติมของเธอ วันนี้ dudenom.com ได้เตรียมวาร์ปใหญ่ ทุกช่องฝากแฟนๆด้วยนะครับ คุณสามารถแตะติดตามในช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ยูมิโกะ มิยางิ

ทวิตเตอร์: @yumikomiyakii

เปิดวาร์ปสาวสวย : dudenom

Back to Top